Gia công kim loại tấm công nghệ cao uy tín chất lượng tại Hà Nội

Các sản phẩm tạo ra từ gia công kim loại tấm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay. Bởi vậy nhu cầu gia công kim loại tấm ngày càng tăng cao và tỉ lệ thuận với đó là yêu cầu về chất lượng, mẫu mã,…cũng được nâng cao.

xưởng gia công kim loại tấm
   Cường Thành Steel – xưởng gia công kim loại tấm công nghệ cao uy tín chất lượng tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín và chất lượng? hãy đến với Cường Thành Steel – Công ty gia công cơ khí uy tín chất lượng tại Hà Nội, chúng tôi với 04 hệ thống xưởng kinh doanh và sản xuất gia công sản phẩm: cắt laser, cắt plasma, hơi ga CNC; gia công kim loại, inox, sắt, thép, đồng, nhôm, kẽm tấm dày từ 0,4 đến 180mm bằng công nghệ hiện đại, uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

xưởng gia công kim loại tấm
  Cường Thành Steel – xưởng gia công kim loại tấm công nghệ cao uy tín chất lượng tại Hà Nội

Gia công kim loại tấm là gì?

Gia công kim loại tấm là một phương pháp sử dụng máy gia công kim loại để tạo hình các tấm kim loại theo mục đích sử dụng. Công nghệ gia công cũ chưa đáp ứng được yêu cầu của thị trường về các dòng sản phẩm có độ chính xác và thẩm mỹ cao. Vì vậy, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ tiên tiến trong gia công cơ khí chính xác là việc làm bắt buộc của các doanh nghiệp nhằm phát triển bền vững lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ ở nước ta.

Các phương pháp và quy trình để gia cong kim loai tam thông dụng:

  1. Phương pháp gia công cắt laser kim loại tấmtại Cường Thành Steel:

Cắt laser kim loại tấm là quá trình sử dụng chùm tia laser, hội tụ tại một điểm làm nóng chảy vật liệu, tạo ra các hình dáng vật liệu khác được thiết lập sẵn. Với tính chất là chùm tia hẹp, cắt bằng tia laser sẽ giúp cho độ chính xác cực cao. Đây là điểm nổi trội nhất của tia laser soi với các loại tia như plasma hay oxy/gas.

  1. Phương pháp gia công cắt CNC kim loại tấm tại Cường Thành Steel:

Cắt CNC kim loại tấm là một phương pháp sử dụng các công cụ cắt Plasma, Laser và thủy lực được điều khiển bằng máy tính để tạo ra các hình dáng vật liệu khác được thiết lập sẵn. Quá trình này được sử dụng để cắt có chọn lọc các vật liệu khác nhau như thép, nhôm, thép nhẹ, nhựa,…

Có 3 phương pháp chính trong gia cong cat CNC kim loai tam:

  • Cắt Plasma CNC: là một quy trình cắt CNC sử dụng chùm tia plasma hội tụ và khí nén để cắt qua kim loại đen cho các nguyên mẫu, các bộ phận một lần và các ứng dụng công nghiệp.
  • Cắt Laser CNC: là một quy trình cắt CNC sử dụng tia laser công suất cao, hội tụ qua thấu kính quang học, để cắt qua nhiều loại vật liệu khác nhau cho cả nguyên mẫu, một lần và các ứng dụng công nghiệp với sự hỗ trợ của hệ thống giàn được điều khiển bằng máy tính. Cắt laser được coi là chính xác hơn khi so sánh với cắt plasma CNC và nhanh hơn nhiều so với cắt tia nước.
  • Cắt CNC bằng thủy lực: là một quy trình cắt CNC bằng tia nước, sử dụng nước có áp suất cực cao, với cát hoặc phương tiện cắt, để cắt qua các độ dày khác nhau của vật liệu cho nguyên mẫu.

Cường Thành Steel – Đơn vị gia công kim loại tấm theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Với khát vọng tiên phong, sự đầu tư nghiêm túc hệ thống trang thiết bị hiện đại và kết hợp công nghệ tiên tiến hàng đầu Thế giới… Đến nay Công ty TNHH sản xuất và thương mại thép Cường Thành đã trở thành đơn vị sản xuất, gia công thép đa hình uy tín, chất lượng số 1 tại Việt Nam, đồng hành và tạo dựng niềm tin cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ tại Việt Nam trong gần 20 năm qua.

Dịch vụ thế mạnh – Gia công kim loại tấm  “Song hành đến thành công” với rất nhiều dự án, công trình lớn tại khu vực phía Bắc như: Charmvit Grand Plaza; Công trình FLC Hạ Long; siêu thị Hoa Binh Green; Dự án xây dựng Nhà ga hành khách Quốc tế – Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng ; Công trình cải tạo, sửa chữa Cung thể thao Tiên sơn phục vụ việc dự phòng địa điểm tổ chức Gala Dinner tại tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng; công trình Khu Dịch Vụ Căn Hộ Khách Sạn Hồ Tây – Hà Nội….

                      Dự án tòa nhà Charvit Plaza do Thép Cường Oanh thực hiện                                                                                       

Năm 2014, Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Thép Cường Thành tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động khi chính thức cung cấp dịch vụ cắt laser, với công suất  lớn nhất Miền Bắc hiện nay; công nghệ laser- Fiber được dự đoán sẽ bùng nổ trong vài năm tới, phục vụ cho các dự án Nội ngoại thất, Cơ khí, Xây dựng, Quảng cáo.

Với quy mô 04 nhà xưởng có tổng diện tích gần 10.000m2, đội ngũ gần 150 kỹ sư, thợ cơ khí lành nghề và là nơi được các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng lựa chọn.

NĂM 2022, Với sự phát triển ngày càng mạnh của đất nước đòi hỏi sự vươn mạnh của các công ty trong và ngoài nước để đáp ứng được nhu cầu phát triển của con người, Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Thép Cường Thành tiếp tục đầu tư lắp đặt nhiều máy móc trang thiết bị tân tiến để đáp ứng được tiến độ công trình.

Tính đến nay, Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Thép Cường Thành có tới 3 máy cắt Laser – Fiber kim loại tấm công xuất lớn nhỏ công nghệ nhật bản , 6 máy cắt plasma công xuất lớn công nghệ nhật bản, 10 máy cắt hơi ga công xuất lớn nhỏ công xuất nhật bản, 10 máy cắt chặt kansai, 3 máy đột dập CNC công xuất lớn nhỏ, 3 máy đột thủy lực, 10 máy chấn công xuất lớn nhỏ và nhiều dàn máy xả công xuất lớn, nhiều máy móc hiện đại khác với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tân tiến hiện nay  Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Thép Cường Thành Luôn đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng và mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Một số các sản phẩm hoàn thiện của Cường Thành Steel:

Đứng trên cương vị của khách hàng để tạo ra những sản phẩm chuẩn xác, mẫu mã đẹp và điều quan trọng là đúng theo yêu cầu của khách hàng, Cường Thành Steel đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm, đầu tư hệ thống máy móc hiện đại tiêu chuẩn quốc tế và giữ vững tinh thần cầu thị lắng nghe mọi nhu cầu cũng như góp ý của các Qúy khách hàng để ngày càng hoàn thiện bộ máy và hệ thống sản xuất ra những sản phẩm có độ khó và tính thẩm mỹ cao với giá tốt nhất thị trường.

Với phương châm “MANG GIÁ TRỊ HOÀN HẢO TRONG CHẤT LƯỢNG & DỊCH VỤ  Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Thép Cường Thành luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng một cách tận tâm nhất và mong muốn nhận được sự hợp tác đầy thiện chí của Quý khách hàng.

Tại CTY TNHH Thương Mại và Sản Xuất Thép Cường Thành- Thép ĐA Hình CNC Cường Oanh, chúng tôi ĐẢM BẢO:

  • Sản phẩm đầu ra hoàn toàn chính xác khi sử dụng công nghệ cắt laser.
  • Cắt laze được các sản phẩm khó và đa dạng về mẫu mã.
  • Đội ngũ kinh doanh năng động, nhanh nhẹn, luôn sẵn sàng tư vấn, báo giá.
  • Đáp ứng được tiến độ kịp thời với các đơn hàng có số lượng lớn.
  • (*) Đặc biệt,chúng tôi cam kết 100% cắt laser inox bảo vệ cho mạch cắt không bị rỉ sét.

Tag: Cắt laser kim loại tấm hà nộicắt fiber kim loại tấm hà nộicắt laser sắtthép đa hình cnc cường oanh

CTY TNHH SX & TM THÉP CƯỜNG THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *